Một đôi giày cho cuộc sống

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Nếu bạn chỉ có thể có một đôi …

Bạn có bao nhiêu đôi giày? Một số người có số lượng

Pop Warner Football – Bạn có bao giờ trả đũa?
Bởi Dave Cisar | Đệ trình vào ngày 20 tháng 5 năm 2008

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Thật không may trong bóng đá Pop Warner có rất nhiều huấn luyện viên với nhiều kỹ năng và động lực khác nhau. Sự đa dạng này thường thể hiện trong các tình huống mà các huấn luyện viên sẽ cố tình ghi một lượng điểm không đáng kể, mà không để xảy ra tình trạng hớ hênh. Tôi chắc rằng bạn biết một hoặc hai huấn luyện viên trong giải đấu của bạn, người được trao cơ hội sẽ cố gắng ghi càng nhiều điểm càng tốt và ném mọi thứ về tinh thần thể thao ra ngoài cửa sổ.

2003 Ví dụ

Tôi nhớ đã xem một trận đấu vào năm 2003 của Câu lạc bộ những cậu bé chơi với đội của Bellevue ở Omaha. Tỷ số là 50-0 và trận đấu đang kết thúc. Câu lạc bộ Boys đã hết thời gian chỉ còn 7 giây, xếp các con của họ vào đội hình dàn trải và ném một quả bom suýt mang lại điểm số trong lần chơi cuối cùng của trò chơi.

Năm đầu tiên làm huấn luyện viên, tôi đã chứng kiến ​​một sự việc tương tự. Tôi là trợ lý huấn luyện viên vào năm đầu tiên, chúng tôi là một đội mở rộng với tất cả các cầu thủ tân binh và trận đầu tiên của chúng tôi là với các nhà đương kim vô địch giải đấu. Họ hoàn toàn vượt trội so với chúng tôi và họ đã vượt lên với tỷ số 34-0 trong hiệp đấu thứ tư. Chúng tôi đang điều khiển bóng về phía khung thành, trong mỗi tích tắc khi chúng tôi ngày càng tiến gần đến việc ghi bàn, lũ trẻ của chúng tôi ngày càng phấn khích hơn. Có vẻ như chúng tôi sẽ ghi điểm cho đội của mình ngay trận đầu tiên trong mùa giải. Nhưng chờ đã, hết thời gian chờ đã được gọi và huấn luyện viên trưởng của các đội khác đã hạ tất cả hàng thủ của đội đầu tiên trở lại. Tất nhiên, điều đó đã phá nát động lực của chúng tôi và tinh thần của những cầu thủ năm nhất đó. Họ đã chặn chúng tôi ở vạch 10 yard khi hết thời gian để bảo toàn chiến thắng khép lại. Những đứa trẻ của chúng tôi đã bị nghiền nát bởi điểm dừng đó hơn là chúng đã bị mất 34 điểm.

Vài năm sau, chúng tôi có cơ hội trả thù và thử thách lòng trung kiên của mình. Bây giờ với tư cách là huấn luyện viên trưởng của cùng một nhóm trẻ này, chúng tôi đã chơi cùng một đội này, nhưng bây giờ các con của chúng tôi có mức kinh nghiệm tương tự. Cuối cùng chúng tôi đã giành chiến thắng với tỷ số rất lớn. Thật là hấp dẫn để cố gắng tăng điểm, nhưng chúng tôi đã không làm vậy, chúng tôi đã chơi dự phòng. Những đứa trẻ của chúng tôi đã nhớ, chúng tôi đã nhớ, nhưng chúng tôi không trả đũa. Chúng tôi đã nói chuyện với các cầu thủ về phản ứng của chúng tôi sau trận đấu, nhiều đứa trẻ thực sự muốn chúng tôi tiếp tục. Đó là một “khoảnh khắc có thể dạy được”, một khi chúng tôi giải thích lý do tại sao chúng tôi làm những gì chúng tôi đã làm và tại sao, những đứa trẻ của chúng tôi “nhận được nó”. Tôi sẽ không bao giờ quên cảm giác chán nản mà nhóm các cầu thủ năm nhất đã có sau trận đấu mở màn sự nghiệp bóng đá trẻ của họ và thề rằng tôi sẽ không trở thành loại huấn luyện viên như vậy khi tôi đang ở trong đôi giày đó.

Thời gian để trả thù hay không khi huấn luyện bóng đá Pop Warner?

Trong một trận đấu khác vào năm 2002, năm đầu tiên tôi chạy Cánh đơn, chúng tôi đã chơi thêm một trận vào cuối mùa giải. Chúng tôi đã thắng 11-0 và đã đánh bại tất cả mọi người khá dễ dàng. Chúng tôi đã chơi một đội có điểm số tương đương với các đối thủ chung, nhưng chúng tôi đã bị dẫn trước 46-6. Đội khác đã phạm lỗi trong đội đầu tiên của họ và đang ném cho hai tài sản cuối cùng của họ. Trong khi chúng tôi thất vọng về mức độ của trận thua và hành động của đội kia, chúng tôi vẫn giữ bình tĩnh và thông báo cho đội kia. Năm 2003, chúng tôi đã chơi cùng đội này trong trận tranh chức vô địch của giải đấu của chúng tôi và giành chiến thắng với tỷ số 46-12. Chúng tôi đã tăng 46-0 vào cuối quý 3 và xả hơi hoàn toàn. Có hấp dẫn để ném cho một cú chạm bóng khác (chúng tôi đã ném cho 2 người)? Không hẳn vậy.

Trả đũa Notin Pop Warner?

Tại sao bạn không nên trả đũa các đội tăng điểm cho bạn?

Thật không may, nhiều huấn luyện viên bóng video real madrid atletico madrid đá trẻ tuổi này, khi họ thấy bạn trả đũa, điều đó khiến họ có thêm lý do biện minh cho việc nâng cao điểm số của chính mình trong tương lai. Có lẽ nghĩ rằng “anh ấy đã làm điều đó, tại sao tôi không nên làm?” Những huấn luyện viên bắt nạt này chỉ đơn giản là sẽ không “hiểu” rằng bạn có thể làm điều tương tự với họ.

Khi bạn chỉ cho các huấn luyện viên bắt nạt một cách khác, thả ga, bỏ mạng, gọi lượt chơi mà bạn biết sẽ không ghi bàn, không gọi blitzes, v.v. thì đội kia ít nhất cũng thấy là một cách tiếp cận khác để huấn luyện trò chơi.

Tại sao lại phạt một nhóm trẻ em vì tội lỗi của các huấn luyện viên Pop Warner của chúng? Những đứa trẻ chỉ đang làm những gì huấn luyện viên yêu cầu chúng làm, tại sao chúng phải cọ mũi vào bê tông vì một thứ mà chúng không thực sự góp mặt trong việc đưa ra quyết định? Đó là người bạn đang trừng phạt khi bạn trả đũa người huấn luyện viên knucklehead đó.

hoàn thiện

khá dè dặt: có thể một hoặc hai đôi đi làm, một số giày đi tập, giày đi chơi và một vài đôi bốt Wellington. Ngược lại, những người khác có thể có hơn năm mươi đôi giày được mang một lần hoặc thậm chí có thể chưa bao giờ rời khỏi hộp. Những người đam mê giày này là một ví dụ điển hình nhưng thực tế là tất cả chúng ta có thể sống sót chỉ với một đôi giày. Chúng ta chỉ đủ may mắn để sống trong một xã hội mà sự suy đồi của trẻ em là hoàn toàn có thể xảy ra.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn được nói rằng bạn phải chọn một đôi giày mà bạn sẽ phải mang trong suốt quãng đời còn lại. Bạn có thể mua những đôi giày mới khi chúng quá cũ, nhưng bạn phải gắn bó với cùng một đôi giày trong suốt phần đời còn lại của mình. Âm thanh vui nhộn? Dưới đây là một số gợi ý về những gì bạn nên tìm khi lựa chọn.

Phong cách

Trong khi bạn có thể bị cám dỗ để chạy thẳng cho đôi giày cao gót yêu thích của mình với tất cả các hình tam giác vàng và giày cao gót có dây buộc, khi chọn một phong cách, bạn sẽ phải sống chung trong mọi tình huống, bạn có thể muốn đi một cái gì đó kém phong cách hơn một chút. Mặc dù vậy, bạn không muốn từ bỏ hoàn toàn phong cách vì vậy việc tìm kiếm sự cân bằng giữa phong cách và chức năng là rất quan trọng.

An ủi

Cũng giống như phong cách, bạn có thể bị cám dỗ để lấy đôi dép thỏ bông siêu thoải mái của mình để làm đôi giày cho cuộc sống của bạn, nhưng hãy tưởng tượng bạn phải đi bộ quanh thị trấn trong một ngày. Đôi chân của bạn có xử lý được lâu hơn vài phút không? Chắc là không. Bạn cần chọn một loại giày sẽ thoải mái trên địa hình gồ ghề cũng như khi bạn ngồi xung quanh nhà. Ví dụ như giày Fly London mang lại sự thoải mái trên quãng đường dài trong khi DC Shoes tốt hơn cho trượt băng.

Tính thiết thực

Có thể bạn là một cầu thủ quan tâm đến bóng đá và đương nhiên sẽ chọn đôi giày bóng đá yêu quý của mình. Mặc dù những thứ này tất nhiên sẽ hoàn hảo để mặc trên sân cỏ, nhưng bạn có nghĩ rằng mình sẽ cảm thấy phù hợp khi mặc chúng vào ngày cưới của mình không? Hay đi bộ quanh Nhà nguyện Sistine? Chọn một kiểu giày sẽ được sử dụng nhiều nhất trong nhiều trường hợp nhất chắc chắn là lựa chọn tốt nhất.

Với tất cả những điều này trong tâm trí, thực sự chỉ còn lại một số tùy chọn cho bạn lựa chọn. Đặt cược tốt nhất của bạn là đi một số loại giày hoặc bốt thời trang, bền chắc để bạn có thể mang cả ngày dài mà không cảm thấy ngớ ngẩn. Đề xuất hàng đầu: Doc Martens.

Sam Qam là một người nghiện giày. Anh ấy có một bộ sưu tập lớn gồm Fly London Boots, Dc Shoes và những đôi dép mới lạ mà anh ấy h

Một đôi giày cho cuộc sống
Scroll to top