Mê tín bóng chày

Mọi người đều nhận ra những mê tín dị đoan, ngay cả khi bạn không tin vào chúng, bạn vẫn có cảm giác khó chịu khi vi phạm một điều, chẳng hạn như không đi dưới cầu thang hoặc nếu một con mèo đen băng qua đường của bạn, bạn sẽ gặp xui xẻo. chẳng là gì so với 7 năm xui xẻo bạn sẽ gặp phải nếu làm vỡ gương.

Trò chơi bóng chày luôn phản ánh xã hội của chúng ta vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi bóng chày có phần mê tín dị đoan, một số được tất cả người chơi tuân thủ nghiêm  em gái đặng văn lâm  ngặt và một số là kỳ quặc riêng lẻ. Hãy xem một số mê tín dị đoan ảnh hưởng đến bóng chày ngày nay của chúng ta.

1 *** Không phạm lỗi: Nếu bạn đang xem một trận đấu thuộc Giải đấu lớn, hãy thông báo khi các cầu thủ vào hoặc ra khỏi sân. Tôi đảm bảo với bạn KHÔNG 1 cầu thủ nào phạm lỗi. Họ có thể nhảy nó hoặc lắp bắp từng bước để bỏ qua nó, nhưng họ sẽ không dẫm lên nó. Tương tự như vậy đối với một người quản lý hoặc huấn luyện viên ném bóng đi đến gò vấp, họ sẽ không làm điều đó.

2 *** Đây là một điều khác mà mọi người đều tuân thủ: Bạn Không bao giờ nói về việc người ném bóng sẽ có một trận đấu hoàn hảo. Điều này áp dụng cho tất cả người chơi của cả hai bên và những người thông báo. Một phát thanh viên ở New York đã từng nói về việc một vận động viên ném bóng Yankee bị thua 1 trận để ném một trận đấu hoàn hảo. Tay ném không chỉ để thua trận đấu hoàn hảo trên sân tiếp theo, mà Red Sox tiếp tục giành chiến thắng trong trò chơi và bị dẫn 0 – 3 trong trận Playoffs và thắng 4 liên tiếp, điều chưa từng xảy ra trước đây.

3 *** Có Dơi hoặc Găng tay May mắn. Nếu một người chơi bắt được một cú đặc biệt đáng kinh ngạc hoặc trúng một đòn mạnh bất thường và kịp thời, thì chiếc găng tay hoặc con dơi đó sẽ trở thành thiết bị may mắn của anh ta và anh ta sẽ không bán nó với giá một triệu đô la.

4 *** Làm dấu Thánh giá hoặc chỉ lên Trời để cho Đức Chúa Trời ghi công cho những gì vừa xảy ra. Điều này xảy ra khá thường xuyên trong thời hiện đại và Albert Pujols có lẽ là cầu thủ nổi tiếng nhất làm điều đó.

Mặc dù không có gì sai khi cảm ơn Chúa vì cú đánh này, nhưng trên thực tế, Chúa có thể không quan tâm đến việc bạn có trúng đòn hay không, nhưng người chơi sẽ không bao giờ dừng nghi lễ một khi họ bắt đầu vì sợ Chúa giận.

Ghét phải nói ra điều đó, nhưng tôi muốn đoán Chúa còn nhiều vấn đề hơn thế nữa.

5 *** Khai thác con dơi trên đĩa. Nó như thể kẻ giết người muốn đuổi gremlin đĩa nhà đi. Anh ấy sẽ làm điều đó trước mỗi lần ném bóng.

6 *** Ngồi ở một vị trí giống hệt nhau trong đường độc đạo bên cạnh những người chơi giống hệt nhau ở hai bên được nhiều thành viên cấp cao trong đội tuân thủ nghiêm ngặt. Đó không phải là sự kiêu ngạo hay bất cứ điều gì tương tự, chỉ là họ đã cùng nhau trải qua thời gian dày và mỏng và cùng nhau thăng hoa. Tại sao phải mạo hiểm thay đổi điều đó?

7 *** Không cạo râu đã trở thành một hành động đặc biệt phổ biến (hoặc không hành động). Nếu một người chơi có phong độ tốt ở một khía cạnh nào đó, anh ta sẽ từ chối cạo râu vì sợ thay đổi vận may của mình. Jason Giambi of the Yankees đã từ chối cạo ria mép trong suốt mùa giải. Yankees thậm chí đã có một ngày để ria mép ở công viên bóng.

8 *** Có thể không ăn cùng một bữa trước mỗi trận đấu, nhưng chắc chắn đến cùng một quán cà phê để ăn là có thứ tự. Jim Leyritz đã đến cùng một quán cà phê để ăn mỗi khi anh ấy ở Atlanta sau khi 3 lần chạy về nhà của anh ấy đánh bại Braves trong một trò chơi quan trọng của World Series.

9 *** Không làm sạch mũ bảo hiểm đánh bóng của bạn. Một cầu thủ của Houston Astro, Biggs, đã từ chối để mũ bảo hiểm đánh bóng của anh ấy được làm sạch. Đó là vào những ngày có nhựa thông và đến cuối mùa, bạn không thể phân biệt được màu sắc của mũ bảo hiểm, nhưng nếu bạn nhặt nó lên, bạn sẽ rất khó để bỏ nó ra vì nhựa thông.

Mê tín bóng chày
Scroll to top