Kỷ vật thể thao – Người sưu tập yêu thích hộp trưng bày thể thao

Khi sự phổ biến của việc sưu tập các vật phẩm thể thao tiếp tục phát triển, những người sưu tập các kỷ vật thể thao đang tìm ra những cách sáng tạo và đổi mới để trưng bày bộ sưu tập của họ.

Trong khi một số nhà sưu tập hài lòng với việc chỉ cần nâng món đồ của họ lên một góc để dễ lấy, thì những nhà sưu tập hiểu biết biết rằng nếu món đồ đó thực sự đáng sưu tập thì nó đáng được bảo vệ, chưa kể đến việc trưng bày với niềm tự hào.

Những người bán đồ lưu niệm thể thao đã nhận ra tầm quan trọng của các tùy chọn trưng bày đối với cả người sưu tập bình thường và nghiêm túc, và vì vậy ngày nay nhiều cửa hàng bán lẻ thành công nhất cung cấp một bộ sưu tập hộp trưng bày thể thao ấn tượng.

Cho dù đó là một chiếc hộp đựng Plexiglas đơn giản dành cho bóng đá có chữ ký được đánh giá cao đó hay quả bóng golf lỗ trong một của riêng bạn, hay một chiếc hộp đựng màn hình thể thao hộp bóng ấn tượng có kích thước vừa phải để đựng áo đấu của đội bạn yêu thích, việc tìm kiếm chiếc hộp trưng bày phù hợp gần như quan trọng như mục bạn đã tự thu thập.

Hộp trưng bày thể thao là món quà tuyệt vời vào bất kỳ thời điểm nào trong năm cho những người khó mua và sưu tập đồ thể thao. Ngay cả những người hâm mộ thể thao không đam mê sưu tập đồ lưu niệm cũng thích trưng bày các vật dụng cá nhân của họ trong một chiếc hộp đặc biệt được thiết kế cho mục đích đó.

Tom Schwahn, người có công ty Home-Team-Sports bán tottenham đấu với man city cả kỷ vật và hộp đựng chúng, nói rằng những chiếc hộp trưng bày thể thao được làm tốt là mặt hàng phổ biến cho cửa hàng bán lẻ trực tuyến của anh ấy.

“Một tủ trưng bày hấp dẫn có thể biến ngay cả một món đồ đơn giản như quả bóng chạy ở nhà đầu tiên của bạn hoặc bộ đồng phục học sinh trung học cơ sở yêu thích của bạn thành nghệ thuật trang trí. Khách hàng của chúng tôi, những người đầu tư vào những món đồ sưu tầm đắt tiền, chẳng hạn như bóng đá, bóng rổ hoặc gậy khúc côn cầu có chữ ký Schwahn nói.

Sports Collectors Daily, chuyên về tất cả các loại kỷ vật thể thao và thu thập tin tức, nói rằng các hộp trưng bày không có gì mới, nhưng chất lượng và sự đa dạng đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Cho dù người hâm mộ thể thao sưu tập các bản sao Nascar đúc chết hoặc mũ bảo hiểm bóng đá NFL, rất có thể có một hộp trưng bày thể thao chất lượng được chế tạo riêng cho mặt hàng này. Liên đoàn bóng đá quốc gia và Giải bóng chày các giải đấu lớn đều có các dòng hộp trưng bày thể thao được cấp phép có sẵn các biểu tượng đội bóng được khắc.

Các mặt hàng MLB được cấp phép bao gồm hộp đựng bóng chày, găng tay, mũ bảo hiểm đánh bóng cỡ nhỏ và kích thước đầy đủ, gậy bóng chày, giày bóng chày, mũ và nón bóng chày, đế và bảng nhà, vé, thẻ thể thao, v.v.

Schwann nói: “Điều quan trọng là phải bảo vệ khoản đầu tư của bạn và cách tốt nhất để làm điều đó là đặt nó vào một chiếc hộp được chế tạo đặc biệt.

Các hộp trưng bày thể thao làm tăng thêm giá trị của các bộ sưu tập và nhiều tính năng cho bạn lựa chọn vật liệu, bao gồm các loại trang trí bằng gỗ khác nhau, cũng như thủy tinh, plexiglass và thậm chí cả chạm khắc cá nhân. Hầu hết đều sẵn sàng để gắn vào tường hoặc trưng bày trên giá và khi được trưng bày đúng cách, bạn không cần phải lo lắng rằng đứa cháu nhỏ của mình sẽ bỏ chạy với quả bóng đá Joe Montana của bạn hoặc đi đến các đường liên kết với quả bóng Arnold Palmer của bạn.

Từ đơn giản đến cao siêu, một trong những trường hợp hiển thị đặc biệt phức tạp là Màn hình Bóng đá Thứ nguyên thứ 4. Đó là một hộp màn hình được cấu tạo đặc biệt sử dụng phản chiếu và mặt trong được phản chiếu để giới thiệu mọi mặt của một quả bóng đá có chữ ký. Nhìn từ xa, chiếc tủ trông giống như đang chứa một số quả bóng đá, trong khi thực tế, chỉ có một chỗ cho một quả bóng bên trong. Đó là một ví dụ hoàn hảo về cách một thứ gì đó được trưng bày có thể đưa nó từ một món đồ đơn lẻ thành một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.

Kỷ vật thể thao – Người sưu tập yêu thích hộp trưng bày thể thao
Scroll to top