Đúng về Bóng đá Đại học là gì?

Những người viết chuyên mục đã viết trong suốt mùa hè về những gì sai trái với bối cảnh hiện tại của bóng đá đại học. Họ đã nói với chúng tôi rằng giải vô địch bóng đá NCAA là một trò hề, rằng các cầu thủ đang được trả lương dưới bảng tại các trường đại học lớn để chơi bóng, và các huấn luyện viên đang ném những đứa trẻ học giỏi vào gầm xe buýt để tiếp tục sự nghiệp của họ. Trong khi nhiều cáo buộc này là đúng, đặc biệt là về việc trận đấu vô địch quốc gia chỉ là một trò đùa, nó vẫn không ảnh hưởng đến trận đấu của giải bóng đá hạng I. Tại sao vậy?

Các môn thể thao khác không có sức bền như bóng đá hạng I. Bộ phận bóng đá I của NCAA đã phải chịu đựng những vụ bê bối về cạo điểm, sử dụng steroid, gian lận, bắt giữ và xử lý thiếu chặt chẽ (Cả trong các cuộc thăm dò, các quan chức hội nghị khác nhau và các quan chức thực tế tại các trận đấu). Tuy nhiên, có vẻ như công chúng đã sẵn sàng tha thứ cho những sai sót trong hệ thống bóng đá hạng I.

Nhiều người viết đã cho rằng sự tha thứ này của bóng đá đại học là do những sai sót lớn trong hệ thống. Nhiều người đã viết rằng điều làm nên sự vĩ đại của môn thể thao này chính là sự tham nhũng, lòng tham và những sai sót trong hệ thống tô bóng. Họ cho rằng những sai sót này ethan mbappé  khiến mọi người nói về trò chơi bóng đá đại học, những sai sót này khiến mọi người say mê trò chơi, và những sai sót này không nên thay đổi nếu không trận bóng đá đại học sẽ thất bại. Những người viết “thể thao” chỉ đơn giản là không hiểu môn thể thao của bóng đá đại học. Trò chơi của trường đại học là bóng đá là tuyệt vời để nhổ ra những sai sót trong hệ thống. Thay đổi những sai sót đó chỉ đơn giản là làm cho một môn thể thao tuyệt vời hơn nữa.

Điều thực sự làm cho bóng đá đại học trở nên tuyệt vời là nó có thể là môn thể thao thuần túy cấp độ cao nhất mà một người có thể xem. Phần lớn các cầu thủ bóng đá đại học sẽ không bao giờ được trả tiền để chơi bóng đá. Đối với hầu hết các cầu thủ, bóng đá đại học là cấp độ bóng đá cao nhất mà họ sẽ chơi. Mỗi năm trong bóng đá đại học đều có một số cầu thủ ưu tú, những cầu thủ mà ngay cả một người hâm mộ bình thường cũng thấy là đặc biệt. Những cầu thủ đó sẽ chơi ở NFL, và chỉ đơn giản là tận hưởng khoảng thời gian ngắn ngủi mà họ được dành cho bóng đá NCAA. Các cầu thủ còn lại đều chơi bóng ít nhiều vì tình yêu bóng đá.

Đúng về Bóng đá Đại học là gì?
Scroll to top