Cách quản lý tuần tạm biệt của NFL trong bóng đá ảo

Ai cũng biết bóng đá chú trọng đến tốc độ. Các cầu thủ hàng đầu có một điểm phổ biến khác, cả hai đều tự định vị quả bóng của mình trong vòng tròn, hoặc tự mình đi ngang qua quả bóng (trong trường hợp họ phá bóng mà không mất phí từ những người khác hoàn toàn). Và khi bạn phải tập trung vào từng yếu tố khác của môn thể thao, vận tốc là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Nó sẽ không tạo ra sự khác biệt về mức độ chuyên môn của bạn, mức độ vững chắc của bạn hay mức độ bạn hoàn toàn nắm bắt được trò chơi. Bạn sẽ không bao giờ có khả năng di chuyển quả bóng (hoặc ngăn người khác di chuyển nó) Ngoại trừ trường hợp bạn có thể đánh bại anh chàng của mình ở bước đầu tiên và tăng tốc nhanh hơn bất kỳ ai khác.

Vì vậy, nếu bạn muốn có được tốc độ ket qua bong da đặc biệt, thì điều đầu tiên bạn cần phải biết là đào tạo tốc độ cần những gì. Giáo dục vận tốc không chỉ gần như không bùng nổ từ quả bóng, đánh với tốc độ cao nhất, hoặc ra và nghỉ trong khi chuyển hướng Trong khi sử dụng bóng đá; đó là tất cả những thứ này! Bạn phải đảm bảo rằng bạn tập trung vào những yếu tố này để thực sự phát triển trong những khía cạnh ít nhất của trận đấu của bạn. Hãy ghi nhớ điều đó trong tâm trí bạn khi bạn đang chuẩn bị thói quen tập thể dục và đẩy nhanh thời gian học ở trường. Và ngẫu nhiên, bạn hoàn toàn cần được đào tạo và điều chỉnh trong mùa giải, bởi vì khi bạn thể hiện đến ngày đầu tiên của trại tiền mùa giải mà không có hoạt động riêng hoặc lao động nào, thì bạn chắc chắn sẽ có ít nhất một vài biện pháp hướng dẫn năng lực cạnh tranh.

Di động và sửa chữa các thiết kế chuyển động bị lỗi

Trước khi bạn cân nhắc chạy nước rút hoặc bang xep hang ngoai hang anh nâng tạ nặng khi đang trong kỳ nghỉ. Điều cần thiết là bạn phải cân bằng lại toàn bộ cơ thể. Trong danh sách các kỹ thuật nhanh nhất để chọn một hoặc hai giai đoạn là sử dụng một ứng dụng di động và tấn công các kiểu chuyển động bị lỗi. Ví dụ, nếu bạn chỉ có một gân kheo bị hạn chế và cơ gập hông không hoạt động, bạn đang giảm vận tốc và hoạt động so với cơ thể của One để hoạt động nhanh hơn rất nhiều.

Người ta đã nói rất nhiều về các chương trình “máy cắt bánh quy”, nhưng Bạn không thể đi sai lầm có mạch khoan 5-10 Cùng với việc nhấn mạnh vào khả năng vận động của mắt cá chân, hông và vai tốt hơn, chẳng hạn như một người:

Đung đưa chân x mười lăm-20
Mắt cá chân Mobs x mười lăm
Hip Flexor Self Mobs x tám mười
Linear Lunge w / Rotation x 5-7
Phổi bên + Phổi chéo trước phổi x năm bảy
Yogaplex x 4-6
SLDL một chân x 4-sáu
Trượt tường x 10
Band Pull Aparts x five-8
Giáo dục năng lượng nâng cao tốc độ

Hãy tưởng tượng hai chiếc xe khối lượng lớn xếp hàng quay vòng động cơ khủng khiếp của họ để có được một cuộc đua kéo. Tất cả các vấn đề đều bình đẳng, ô tô nào giành chiến thắng: một người có thêm mã lực, hoặc có thể chỉ là một với người lái xe tốt hơn?

Độ dẻo dai đạt được từ các bài tập squat, bài nâng tạ Olympic, plyometrics, các bài tập chân đơn và hướng dẫn đi xe trượt tuyết có hiệu quả trong việc tăng sức mạnh thiết lập và vận tốc bóng đá của bạn. Nếu bạn có thể tăng cường mã lực mặc dù loại bỏ Chất béo trong cơ thể con người, bạn sẽ chạy nhanh hơn mà không cần thực hiện các bài tập tốc độ ngay lập tức. Chương trình dạy bóng đá ngoài mùa giải của bạn cần phải có mục đích phát triển toàn diện về năng lượng tối đa và tương đối bằng cách tập trung vào các thói quen tập luyện liên quan đến ngành công nghiệp bóng đá (tức là đẩy xe trượt tuyết, xoay tạ, làm sạch năng lượng, v.v.).

Nó sẽ không giống như một lời đề nghị nghiêm túc, nhưng đối với những người đề nghị một người nhận rộng rãi một bước di chuyển miễn phí trên đường chỉ bằng một pha, hoặc thậm chí kết thúc phòng thủ một giai đoạn miễn phí một cách vội vàng, họ có thể chọn nó mỗi và mọi lúc. Trên thực tế, điểm xuất phát đó có thể là sự phân biệt giữa việc đánh bại hoàn toàn nam của bạn hay đơn giản là chỉ cần đứng thẳng và mang ra ngoài với Biểu diễn! Phần thưởng lớn nhất đối với giáo dục tăng cường là cải thiện khả năng thiết lập và tăng tốc.

Cách quản lý tuần tạm biệt của NFL trong bóng đá ảo
Scroll to top