Bóng bầu dục Đại học 2007 – 7 đội hàng đầu của 25 đội bị thất bại, bao gồm cả Nam Florida

Bảy đội Top 25 của AP đã gặp khó khăn vào cuối tuần qua, không ai tuyệt vời hơn đội xếp thứ 2 và đã bất bại trước đó là South Florida. Bulls trông tuyệt vời trong mùa giải này cho đến khi thua Rutgers với tỷ số 30-27 trên đường.

Nam Florida, nơi mà nhiều người cho là tốt, giờ tốt nhất là 6-1 và tệ nhất là một con hổ giấy.

Bulls vẫn phải di chuyển đến Connecticut, Syracuse và Pittsburgh, và tiếp đón Cincinnati và Louisville trên sân nhà. Connecticut là 6-1, Cincinnati là 6-2 và Pittsburgh vừa khiến đội xếp thứ 23 là Cincinnati, 24-17.

Trong số 6 đội bất bại đi tiếp vào cuối tuần – Bang Ohio, đội hình west ham Nam Florida, Cao đẳng Boston, Bang Arizona, Kansas và Hawaii – Tôi dự đoán rằng Nam Florida và Bang Arizona có cơ hội tốt nhất để kết thúc bất bại. Rất nhiều cho dự đoán Nam Florida.

Boston College, Arizona State và Hawaii-tất cả 7-0-đều vô hại vì họ không thi đấu. Hãy ghi nhớ một thực tế là Arizona State đang xếp thứ 4 về khả năng ghi điểm trong phòng ngự, với chỉ 15 điểm mỗi trận.

Bang Ohio xếp hạng 1 và Kansas xếp thứ 15 vẫn bất bại khi Buckeyes 8-0 trước Michigan State 24-17 trên sân nhà, và Jayhawks 7-0 đến Colorado và thắng 19-14.

Bang Ohio có hàng thủ ghi điểm số 1 toàn quốc, chỉ ghi được 7,9 điểm mỗi trận. Kansas có hàng thủ ghi điểm số 2, nhường 10,1 ppg. Nếu bạn nghĩ rằng phòng thủ sẽ giành chức vô địch, bạn đã đúng.

Bóng bầu dục Đại học 2007 – 7 đội hàng đầu của 25 đội bị thất bại, bao gồm cả Nam Florida
Scroll to top